LavalDưới trục dàiChiến dịch phản xạ

466HP159575805   ·  2023-05-05 01:20:17   ·   Máy móc và thiết bị công nghiệp
LavalNước ép cá,

  Đồng phải phải pháp và các bộ chính còn làm từ chấp cao chứng cự chống, chứng cửa độ chống, không chấp và có bộ khỏi bộ thống, và có thể vượt qua những đồng lớp. Nó không bị hạn chế bởi tầm hút, với hiệu suất hút chất dẻo cao và sấy kỹ hơn. Không cần thiết bơm phụ trợ chân không và khoản đầu tư thấp hơn. không  Các dòng nước áp suất cao chảy vào không gian được sử dụng bởi bong bóng nguyên thủy với tốc độ rất cao,  Sơ tán ống nước: dùng một cái chìa khóa tách ra để tháo khoang nước bằng xoay trái, và dùng một cái trụ tách ra để chạm vào ống kính ở phần dưới của máy bơm. Sau khi cái vòng chạy bị lung tung, kéo cái vòng lên, ống có hình nón, và tháo cái nắp dẫn đường ra. Bằng cách này, van nạp, khoang hướng dẫn, khoang hướng dẫn trên, van kiểm tra, v.v. lại được dỡ xuống.  Khác các nhu cầu tiến trình: động cơ được dùng trong bơm bùn dọc là một động cơ dọc bình thường, mà không có chống nước. Động cơ của bơm líu và trục bơm có thể làm bằng hơi. Động cơ phải được chống nước và niêm phong. Động cơ và cơ thể bơm có thể vào nước cùng lúc.Khorov,LavalBộ đệm lót bằng cao su,  Bụi và vết bẩn trên động cơ làm giảm khả năng phân tán nhiệt của thiết bị và làm nhiệt độ của thiết bị tăng lên.  Để đảm bảo hiệu quả cho ống phun nước có hiệu quả, phải điều chỉnh khoảng cách giữa van nạp và mặt trước để giữ nó ở giữa (.-mm). Ngoài việc theo dõi dòng chảy và áp suất trong suốt quá trình vận hành của máy bơm, động cơ không thể vượt quá tốc độ của động cơ. Giám sát dấu hiệu dầu và phương tiện bất cứ lúc nào  Nếu dây cung điện không được liên lạc tốt nó cũng sẽ dẫn đến việc đốt động cơ.


LavalDưới trục dàiChiến dịch phản xạ  Kiểm tra trước khi lắp: Kiểm tra định dạng, kích thước và chất lượng của đồ dày và mỏng.  Thời gian hoạt động liên tục. Bởi vì ống bơm và động cơ là nhiễm độc, và các bộ phận xoay đều nhẹ, lực phóng trên cái đệm khá nhỏ, và sức sống của ống nước chìm còn dài hơn bình thường nhiều.  Bật thao tác cung điện ngu ngốc lên. Nó có rất nhiều ứng dụng. Trong nhiều trường hợp, nó thuộc về một khu vực làm việc cầm tay, nó có thể được đưa đến bất cứ nơi nào cần thiết, bởi vì nó không cần quá nhiều thiết bị phụ trợ.Nó đâu rồi?,  Trong quá trình điều chỉnh, trước tiên hãy nới lỏng cái vỏ đỡ, sau đó nén cái cúc lại,LavalMáy phát bạc, sau đó nới lỏng cái ghế. Sau khi điều chỉnh ốc vít buộc chặt các hạt ở chỗ ghế đệm cho gọn và đều để bộ ráp được kéo về phía đầu bơm. Cần phải xoay cái xe đẩy khi đang siết cho tới khi cái nắp không nhúc nhích. Quay theo động cơ bơm  Mục đích là tránh sự rò rỉ nước của ống bơm, nhưng vòi nước có thể bị hư hại do lỗi sau khi được dùng trong một thời gian. để trói trói tay hắn. học cách thay thế hệ thống nước.  Nhiều người không biết nhiều về việc đóng gói và niêm phong thiết bị vì thiết bị có khối lượng và năng lượng. Tiếp theo, dễ sử dụng, và giảm hiệu quả tác dụng của vật chủ và năng lượng động chống rung động


LavalDưới trục dàiChiến dịch phản xạ  Kiểm tra trước khi lắp: Kiểm tra định dạng, kích thước và chất lượng của đồ dày và mỏng.truy,  Một động cơ dọc bình thường có thể được sử dụng mà không có thấm nước, còn trục động cơ và ống bơm của bơm líu dưới nước đều có thể chứa xăng, nên động cơ phải được chống nước và niêm phong, và động cơ và bơm có thể bị chìm trong chất lỏng cùng lúc. The vertical líu pump is an e  Cho vào nước dùng đi.  Mạnh mẽ và nhiều ưu điểm khác. Nó được sử dụng rộng rãi như một thiết bị niêm phong cho các máy bơm khác nhau. Đặt một cái vòng niêm phong nước ở dưới đáy hộp đựng đồ, và sau đó đặt chất lấp miệng.Laval,  It should be /-/ between. Khi vỏ bọc đã được đeo tuyến ngực có thể được ép cẩn thận. Nếu nó được đeo quá nhiều, nó nên được thay thế. Toàn bộ quá trình hoạt động của bơm líu chìm bao gồm chủ yếu năm nhiệm vụ trên đây, chủ yếu là phải chú ý đến chi tiết và các hiện tượng xảy ra trong quá trình vận hành, và giải quyết kịp thời các vấn đề để tránh bị tai nạn khi hoạt động gây tổn thất.  Nếu không chọn đúng chỗ, nó không chỉ yêu cầu trì thường xuyên trong lúc hoạt động, mà còn rò rỉ một lượng lớn chất lỏng truyền nhiễm.  sửa và cấp các phần hàn của máy bơm líu chìm bằng một tập tin, lau sạch phần bị buộc với rượu và lau khô.

0 Reply   |  Until 2023-05-05 01:20:17 | 94 View
LoginCan Publish Content